SẢN PHẨM

Sản phẩm của SANVAS sản xuất tại Việt Nam, được quản lý bởi Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, quản lý môi trường 14001-2015, và trách nhiệm xã hội theo BSCI. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước châu Âu, Mỹ, Nhật.

Sản phẩm bảo hộ y tế

Các sản phẩm Y tế được sản xuất trong các phân xưởng sạch và kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn vệ sinh của khách hàng. Được cấp chứng chỉ ISO, CE và FDA.

Các sản phẩm chính: Găng tay, Khẩu trang y tế, Quần áo bảo hộ, Mặt nạ, kính bảo hộ …

Sản phẩm bảo hộ y tế

Sản phẩm tiêu dùng

Các sản phẩm tiêu dùng thông minh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thân thiện môi trường với sản lượng lớn và giá thành hợp lý. Đây là sản phẩm yêu thích của mọi gia đình.

Các sản phẩm chính: Lưới lọc chậu rửa, găng tay tự huỷ, mắc áo, giá đựng rác thông minh…

Sản phẩm tiêu dùng

Sản phẩm công nghiệp

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, với nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm chính: Bao Jumbo – Bao bì kích thước lớn; Vải không dệt các loại,…

Sản phẩm công nghiệp

Dịch vụ

Sanvas có dịch vụ vận chuyển hàng hoá đường bộ, đường biển và đường không, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục Hải quan, giao nhận hàng hoá. Đặc biệt Sanvas có đội ngũ Kỹ sư nhiều kinh nghiệm chuyên tổ chức đánh giá nhà cung cấp và hỗ trợ người mua hàng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ chính: Vận chuyển, Đánh giá nhà cung cấp, Quản lý chất lượng…

Dịch vụ